Xin được gửi lời chúc mừng đến những “chiến binh” xuất sắc Quý 1 vừa qua, đồng thời cũng bày tỏ sự ghi nhận và cảm ơn từ Ban lãnh đạo BuCA đến những “chiến binh” xuất sắc đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, góp phần hoàn thành Kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị nói riêng và toàn Công ty năm 2019 nói chung.

Trong quý I/2019 vừa qua, BuCA đã nhận thấy và rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ toàn thể CBNV trong công ty. Dựa vào kết quả bình bầu từ các Phòng/Ban và xét về hiệu quả, năng suất làm việc thực tế, xin được vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất quý I sau đây: 

  1. Nguyễn Kỳ Duyên – BA (SDC)
  2. Trần Thị Trinh - CC
  3. Lại Đăng Thắng – Sales KV3

BuCA JSC trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và Công ty tự hào vì các bạn là những “chiến binh” thực thụ, những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Công ty ngày càng lớn mạnh.

Năm 2019 đánh dấu nhiều bước đột phá trong xây dựng chiến lược và mục tiêu. Do đó hơn ai hết mỗi thành viên BuCA đều sáng tỏ, rõ ràng hơn về kế hoạch lẫn mục tiêu hành động của mình. Hy vọng trong những tháng tới, quý tới, các thành viên khác của BuCA cũng sẽ tạo ra được những bước đột phá mới cho riêng mình. 

Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng đến những “chiến binh” xuất sắc Quý 1 vừa qua, đồng thời cũng bày tỏ sự ghi nhận và cảm ơn từ Ban lãnh đạo BuCA đến những “chiến binh” xuất sắc đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, góp phần hoàn thành Kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị nói riêng và toàn Công ty năm 2019 nói chung.

Share Us :