Vừa qua, Công ty Cổ phần BuCA đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh tổ chức khóa tập huấn chuyển giao phần mềm SRP – Phân hệ Đánh giá chất lượng giáo dục cho 146 trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Khóa tập huấn diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 22-25/5/2018.

Phần mềm SRP – Phân hệ Đánh giá chất lượng giáo dục là công cụ hữu hiệu trong công tác tự đánh giá thực trạng của các cơ sở giáo dục dựa trên các tiêu chuẩn, tiêu chí được quy định trong thông tư 25/2014/TT-BGDĐT. Đây là phần mềm trực tuyến và được phân hệ theo mô hình thống nhất từ cấp quản lý là cấp Sở và Phòng đến cấp đơn vị là các trường học. Với sự phân cấp chặt chẽ các thông tin đều được đồng bộ hóa trên hệ thống tạo sự thống nhất trong quy trình quản lý Sở - Phòng - Trường, mọi dữ liệu của các đơn vị trực thuộc về công tác tự đánh giá đều được tổng hợp lên cấp quản lý một cách dễ dàng nhằm phục vụ công tác đánh giá ngoài.

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Việt – Phó Phòng Khảo thí -  CNTT tỉnh Tây Ninh phát biểu khai mạc Khóa tập huấn

Bên cạnh đó, phần mềm SRP – Phân hệ Đánh giá chất lượng giáo dục còn giúp các cá nhân và cơ quan có khả năng truy cập và cập nhật dữ liệu từ các nguồn dữ liệu khác nhau như: Word, PDF, JPG … Đây được xem là kho thư viện tài liệu khổng lồ lưu trữ văn bản, quy định, thông tin minh chứng, văn bản báo cáo qua nhiều năm giúp người dùng dễ tìm kiếm và quản lý nhằm giảm bớt khối lượng công việc trong công tác kiểm định chất lượng, đồng thời giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

Nắm bắt được những tính năng ưu việt của Phân hệ Đánh giá chất lượng giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần BuCA tổ chức triển khai khóa tập huấn chuyển giao phần mềm SRP – Phân hệ Đánh giá chất lượng giáo dục cho 146 trường Mầm non trên địa bàn tỉnh.

Khóa tập huấn lần này có sự tham gia của Thạc sĩ Nguyễn Thanh Việt – Phó Phòng Khảo thí -  CNTT tỉnh Tây Ninh cùng các lãnh đạo, cán bộ chuyên môn của các đơn vị trên địa bàn tỉnh và giảng viên của Công ty Cổ phần BuCA.

Chị Đào Thị Hương - Giảng viên BuCA hướng dẫn các học viên sử dụng phần mềm

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các giảng viên BuCA tập trung vào việc giới thiệu tính năng của phần mềm và hướng dẫn các học viên thực hiện các thao tác sử dụng phần mềm cũng như những lưu ý tránh gặp phải sai sót trong thời gian sử dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Phần mềm SRP – Phân hệ Đánh giá chất lượng giáo dục của BuCA đã được triển khai thành công và nhận được sự phản hồi tích cực từ các Sở, Phòng Giáo dục ở nhiều tỉnh/thành phố trên cả nước như: Bình Phước, Quảng Ninh, Điện Biên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa …

Share Us :