Ngày 13/12/2018, tại Trung tâm hướng nghiệp và GDTX tỉnh Quảng Ninh, được sự đồng ý của UBND tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần BuCA phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục cho các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Buổi lễ tập huấn có sự tham gia của ông Hà Huy Long – Phó Phòng Kế hoạch – Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh; CBNV Công ty Cổ phần BuCA và 37 học viên là Hiệu trưởng và giáo viên phụ trách kiểm định của 37 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Ông Hà Huy Long phát biểu khai mạc buổi lễ tập huấn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Huy Long đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của BuCA. Việc triển khai phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục cho Khối THPT của tỉnh sẽ mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý, đánh giá chất lượng giáo dục cho các trường học đồng thời tiết kiệm được thời gian làm việc của các cán bộ. Ông cũng chỉ đạo các đơn vị nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung trong buổi tập huấn. Ông chúc buổi tập huấn thành công tốt đẹp.

Về phía Công ty anh Nguyễn Đăng Đạt – Giám đốc kinh doanh khu vực I, đại diện BuCA chia sẻ: “Rất vui mừng trước sự hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh. Với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc đã và đang sử dụng phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục của Công ty, từ những đơn vị ở vùng sâu vùng xa hay đơn vị tại các thành phố lớn, BuCA luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi triển khai”.

Chị Đào Thị Hương - Giảng viên Công ty Cổ phần BuCA

Trong suốt quá trình diễn ra buổi tập huấn, CBNV Công ty Cổ phần BuCA đã tận tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc về phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục. Kết thúc khóa học các học viên đã làm chủ được phần mềm của mình, nắm vững được các chức năng đồng thời khai thác tối đa tính năng mà phần mềm mang lại.


Share Us :