Trong 2 ngày từ 22/7/2020 - 23/7/2020, Công ty Cổ phần BuCA phối hợp với Sở Giáo dục tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi tập huấn triển khai phần mềm SRP – Phân hệ Kiểm định chất lượng Giáo dục.Tham gia buổi tập huấn, đại diện Sở Giáo dục tỉnh Tây Ninh, thầy Nguyễn Thanh Việt – Phó phòng Khảo thí đã phát biểu khai mạc sự kiện. Nội dung chính như sau:

  1. Kinh phí triển khai phần mềm KĐ CLGD là do UBND tỉnh phê duyệt, thông qua việc đấu thầu trực tuyến một cách minh bạch, công khai để lựa chọn phần mềm tốt hỗ trợ công việc cho cán bộ các cấp. Điều này thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo về vấn đề kiểm định và nâng cao chất lượng giáo dục của Tỉnh.
  2. Đơn vị trúng thầu là Công ty Cổ phần BUCA. Đây là đơn vị đã có 2 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm KĐCLGD cho cấp Mầm non tại tỉnh Tây Ninh và được đánh giá là thành công, các đồng chí Ban giám hiệu tại các trường phản hồi là phần mềm sử dụng tốt, hỗ trợ nhiều trong công tác đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục của trường.
  3. PM KĐCLGD của BUCA đáp ứng đầy đủ các thông tư: Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT,Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT, Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT.

Có thể khẳng định rằng Phần mềm SRP – Kiểm định chất lượng Giáo dục sẽ trợ giúp cho cán bộ nhà trường dễ dàng hơn trong công tác tự đánh giá những tiêu chí trường chuẩn Quốc gia, và báo cáo nhanh, cập nhật thông tin thường xuyên cho các cán bộ quản lý cấp Phòng, Sở mà không phải đợi gửi báo cáo đánh giá theo kỳ như trước kia.

Ngoài ra, phần mềm KĐCLGD SRP của BUCA sẽ góp phần giúp đẩy nhanh quá trình để đạt được mục tiêu tăng số lượng các trường đạt chuẩn Quốc gia theo tiêu chí kiểm định chất lượng cấp độ I cho tỉnh Tây Ninh trong thời gian tới.

Tại buổi tập huấn, đại diện Công ty Cổ phần BuCA đã giới thiệu tới các đơn vị về tiện ích phần mềm SRP – Kiểm định chất lượng Giáo dục, bàn giao tài khoản và tập huấn cách sử dụng phần mềm vào công việc theo đúng quy trình và quy định.

✍️Thông tin chi tiết về buổi tập huấn:

  1.  Ngày 22.7 từ 7h30 sáng - 5h30 chiều chuyển giao phần mềm cho khối THPT: 56 giáo viên Trường THPT.
  2. Ngày 23.7 từ 7h30 sáng- 5h30 chiều nâng cấp phần mềm cho khối Mầm non: 136 giáo viên và 9 phòng giáo dục.
Xem thêm ảnh về buổi tập huấn:

Share Us :