Ngày 23/5/2018, tại huyện Kỳ Anh, UBND Thị xã Kỳ Anh và UBND huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Công ty Cổ phần BuCA tổ chức 2 lớp tập huấn nâng cấp – sử dụng phần mềm quản lý tài sản cố định FA – BigTime cho các trường học và một số đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn thị xã trong năm 2018.

Buổi tập huấn có sự góp mặt của anh Nguyễn Đức Thắng – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Kỳ Anh; chị Đặng Thúy Anh – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Kỳ Anh cùng các lãnh đạo, cán bộ, chuyên môn của các đơn vị trên địa bàn và giảng viên của Công ty Cổ phần BuCA.

Từ năm 2013, phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Kỳ Anh đã triển khai hệ thống phần mềm quản lý tài sản cố định FA – BigTime cho các trường học và một số đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn thị xã. Đến nay, nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, sử dụng tài sản công, đồng thời giúp cho các cơ quan quản lý tổng hợp, nắm bắt chính xác, kịp thời về tình hình quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước tại các cơ quan, đơn vị; Phòng Tài chính – Kế hoạch đã quyết định nâng cấp và sử dụng phần mềm quản lý tài sản cố định FA – BigTime phiên bản mới nhất.

Phần mềm quản lý tài sản FA – BigTime là công cụ quản lý tài sản cố định hữu hiệu cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, giúp các đơn vị sử dụng ngân sách quản lý được đầy đủ, chi tiết đã được đầu tư mua sắm theo quy định của Nhà nước. Đồng thời, hỗ trợ tối đa công tác tin học hóa nghiệp vụ quản lý tài sản cố định, tổng hợp báo cáo, thống kê tài sản từ dữ liệu của cấp dưới gửi lên cấp trên một cách đơn giản, chính xác, hiệu quả, giúp các cấp quản lý tự động tổng hợp báo cáo toàn ngành, nắm bắt số liệu chi tiết cũng như số liệu tổng hợp, tra cứu tài sản các đơn vị trực thuộc nhanh chóng, thuận tiện qua Interet.

Anh Nguyễn Thái Hưng - Giảng viên BuCA giới thiệu học viên chức năng nâng cấp phần mềm FA-BigTime

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Sau khi được giảng viên Công ty Cổ phần BuCA giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các chức năng nâng cấp phần mềm, học viên đại diện các đơn vị cũng đã đưa ra những câu hỏi, thắc mắc. Qua đó, các học viên có thêm thông tin về phần mềm đồng thời nắm rõ cách sử dụng thành thạo các chức năng nâng cấp của phần mềm.

Sau buổi tập huấn, BuCA vẫn tiếp tục hỗ trợ qua mạng cho các lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên trên địa bàn thị xã Kỳ Anh nếu có vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm FA- BigTime.


Share Us :