Ngày 10/11/2018, Hà Nội trong không khí chuyển mình se lạnh của mùa đông, cánh mày râu BuCA vẫn có một ngày để tỏa nắng.

Nếu như người phụ nữ được yêu ái dành tặng 2 ngày: Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), thì các đấng mày râu bây giờ cũng được thể hiện bản thân trong ngày “Men’s day – Ngày toàn gậy” vào 11/11 hàng năm. Xuất phát từ tình cảm yêu quý, chị em BuCA đã âm thầm lên kế hoạch và chuẩn bị cho những đồng nghiệp phái mạnh một ngày Men’s day (11/11) bất ngờ, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

Chị Vũ Thị Mai - Trưởng phòng Dịch vụ - Chăm sóc khách hàng đại diện chị em BuCA gửi lời chúc mừng tới đấng mày râu BuCA

Không khí náo nhiệt của chương trình Men's day

Chương trình Men’s day mở màn với trò chơi sôi động đưa bóng về đích. Với sự phối hợp ăn ý của các nam thanh, nữ tú chỉ sau 1 phút đội SDC đã mang về 25 quả bóng bay và giành chiến thắng trong phần chơi này.

Phần thi đưa bóng về đích

Đội chơi giành chiến thắng trong phần thi đưa bóng về đích

Nối tiếp phần thi đưa bóng về đích là đập bóng bằng mông nhận được sự hào hứng của người chơi và cổ động viên. Đội chơi nhận được chiến thắng là chị Hà NT và anh Quang DN. 

Chị Hà NT và anh Quang DN giành chiến thắng trong phần thi đập bóng bằng mông

Đập vỡ bóng bằng dưa chuột là phần thi khó nhất và nhận được nhiều tiếng cười nhất. Sau màn cân sức khá căng thẳng thì đội chơi chị Hương NT và anh Đạt LT đã giành chiến thắng chỉ sau 20 giây sau đó.


Kết thúc các trò chơi, gia đình BuCA lại có những giây phút quay quần bên bữa tiệc Buffet.

Tiệc Buffet nhẹ sau chương trình

Share Us :