Công ty cổ phần BuCA gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cùng với BuCA JSC trong năm qua


Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty cổ phần BuCA.

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác với BuCA JSC trong năm qua. Sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà BuCA JSC may mắn có được.

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp....


Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần BuCA xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - THÀNH CÔNG - HẠNH PHÚC

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BuCA JSC trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2021 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống sản phẩm dịch vụ: Hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực nhà trường; Hệ thống phần mềm kế toán hành chính công; Hệ sinh thái quản lý dự án tài chính đầu tư công; Hệ thống phần mềm quản lý An sinh xã hội; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp CNTT hàng đầu thị trường trong lĩnh vực hành chính công và bước đầu trong quá trình xây dựng chính phủ điện tử.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra.

 “Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển”

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

 Trân trọng!

Công ty Cổ phần BuCA


Share Us :