LỄ KICK-OFF DỰ ÁN SẢN XUẤT "PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÔNG IS-BIGTIME

Sáng ngày 9/11/2020, tại trụ sở chính của công ty Cổ phần BuCA đã chính thức diễn ra lễ Kick-off Dự án sản xuất "Phần mềm Quản lý Dự án đầu tư công is-BigTime". 

Tham dự buổi lễ gồm có Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các cấp quản lý. 

Bắt đầu vào lúc 9h08p, CEO Đỗ Ngọc Quang phát biểu tuyên bố kick-off dự án và công bố tên chính thức của sản phẩm. Trong bài phát biểu, ông Quang có nhấn mạnh rằng: 

"is-BigTime không phải là một sản phẩm mới, mà là sản phẩm truyền thống của BuCA. Tuy nhiên cùng với sự thay đổi của thời đại và các thông tư/nghị định mới của Nhà nước được ban hành, dòng sản phẩm is-BigTime cũ cần phải cải tiến, hoàn thiện hơn.

Hôm nay, chính thức kick-of dự án để đánh dấu mốc phát triển mới của is-BigTime với một cái tên mới, và mục tiêu phát triển phần mềm cũng hoàn toàn được thay đổi. Kỳ vọng rằng phần mềm is-BigTime mới sẽ phát triển mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ các thông tư/nghị định của Nhà nước cũng như phục vụ tốt nhu cầu nghiệp vụ hàng ngày của người dùng.

Phần mềm được phát triển phải chú trọng tới chất lượng, mang đến sự hữu ích cho người dùng và có sự phát triển mạnh mẽ về số lượng active user trong thời gian tới."

Sau khi CEO phát biểu, ICS thay mặt ban lãnh đạo công ty giao nhiệm vụ cho các quản lý và nhân sự, chính thức thành lập team sản xuất phần mềm is-BigTime, dự kiến tháng 4/2021 sẽ cho ra mắt phiên bản đầu tiên của phần mềm. 

Với ý nghĩa là dòng sản phẩm tài chính đầu tiên của BuCA được chính thức chuyển từ dạng đóng gói phần mềm sang sản xuất trên nền tảng Cloud, is-BigTime là sản phẩm tập hợp đội ngũ sản xuất tinh anh nhất của BuCA. Tin rằng trong tương lai không xa, phần mềm Quản lý Dự án đầu tư công is-BigTime sẽ trở thành leading, nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía khách hàng.

Bên cạnh phần mềm is-BigTime, BuCA cũng đã phát triển các dòng sản phẩm tài chính – kế toán công khác nhận được sự khẳng định chất lượng từ phía khách hàng như: 

- Phần mềm Kế toán chủ đầu tư i-BigTime 

- Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp a-BigTime 

- Phần mềm quản lý công sản fa-BigTime.

Chi tiết các phần mềm xem tại: http://buca.vn/san-pham

-----------------

BUCA JSC - Cùng Chia Sẻ

Share Us :