KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07/1947 - 27/07/2022)

Trong suốt chiều dài lịch sử "sáng chắn bão giông, chiều ngăn nắng lửa", trải qua hàng nghìn năm văn hiến, dựng nước và giữ nước, nhân dân ta với tinh thần yêu nước nồng nàn, đã đoàn kết một lòng, không quản gian khổ, hy sinh, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ độc lập, tự do, và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Trong các cuộc đấu tranh đó, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, sẵn sàng xả thân cho Tổ quốc, dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc mang thương tật suốt đời. Máu đào và sự cống hiến, hy sinh cao cả của các thương binh, bệnh binh để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do. 

Đạo lý “uống nước nhớ nguồn” thật cao đẹp, nó luôn được khắc sâu trong tâm trí của mỗi con người chúng ta và để có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ công lao to lớn của các thế hệ đi trước. Mặc dù chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh của các anh hùng liệt sỹ vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ con cháu hôm nay và mai sau. 

Nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) Công ty CP BuCA xin gửi lời tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh cùng gia đình của họ đã quên mình để bảo vệ Tổ Quốc có ngày hôm nay.

-------------------------------

BUCA JSC - Cùng Chia Sẻ


Share Us :