Kể từ ngày 20/3/2020, toàn bộ nhân sự thuộc Công ty cổ phần BUCA sẽ có cơ hội nhận thưởng lên tới 5.000.000 đồng tiền mặt ngay khi giới thiệu thành công ứng viên cho công ty.

Thân gửi toàn thể các anh/chị/em làm việc tại Công ty Cổ phần BUCA!

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 đang phát triển theo chiều hướng xấu với các diễn biến hết sức phức tạp. Trong khi các công ty khác đa phần sẽ cắt giảm nhân sự hoặc trường hợp tốt nhất là chỉ duy trì nhân số đang làm việc tại công ty. Thì các hoạt động kinh doanh và phát triển sản phẩm tại BUCA vẫn hết sức ổn định và có nhiều triển vọng. BUCA vẫn đang không ngừng mở rộng để đáp ứng lại nhu cầu từ thị trường và khách hàng. BUCA cần tuyển thêm một lượng nhân sự lớn ở nhiều vị trí để đảm bảo tiến độ công việc theo kế hoạch của công ty trong thời gian tới.

Chính vì vậy, công ty chính thức phát động chương trình "Giới thiệu nhân tài, lĩnh ngay giải thưởng" dành cho toàn thể các nhân sự đang làm việc tại BUCA tham dự.

Bắt đầu từ ngày 15/3/2020, mức thưởng lên đến 5 triệu đồng tiền mặt sẽ được trao cho bất kỳ nhân sự nào của công ty (trừ những người liên quan trực tiếp đến quá trình tuyển dụng) khi giới thiệu thành công ứng viên và ứng viên đó ký hợp đồng lao động chính thức với BUCA.

Thể lệ chương trình:


Kính mong toàn thể anh/chị/em tham gia.

Share Us :