Cuối tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần BuCA đã tổ chức du lịch hè cho CBNV. Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm tại thành phố Hạ Long xinh đẹp với chủ đề “Rực rỡ hè BuCA” đã để lại những trải nghiệm đặc biệt khó phai trong lòng mỗi thành viên BuCAER.

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã được thăm quan phong cảnh, khám phá vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên Thế giới trên du thuyền; thăm quan hệ thống hang động như hang Sửng Sốt; tham quan và tắm biển tại đảo Ti Top; ăn hải sản; trải nghiệm trò chơi mạo hiểm tại công viên biển Sunworld; đi dạo đêm tại phố đi bộ năng động, nhộn nhịp; thăm quan cơ sở nuôi trai cấy ngọc, khu trưng bày ngọc trai... Đặc biệt nhất trong chuyến đi này chính là đêm Gala Dinner kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty mang đến nhiều kỷ niệm, cảm xúc và sự gắn kết mọi thành viên Công ty lại gần nhau hơn.

CBNV BuCA chụp ảnh tại SVĐ Mỹ Đình trước khi xuất phát chuyến du lịch

BuCA đã tổ chức đêm Gala với chủ đề "BUCA NIGHT - 15TH Annivesary 2003 - 2018"

Qua kỳ nghỉ, ngoài những giây phút thư giãn và vui chơi, giải trí, Đoàn còn hiểu biết thêm về lịch sử, kỳ quan của vùng đất biển xinh đẹp bấy lâu tưởng quen thuộc mà hóa ra còn vô vàn điều cần tìm hiểu, khám phá.

Sau chuyến đi, CBNV Công ty đều được nạp năng lượng và tinh thần để bước vào giai đoạn làm việc mới cùng những thử thách mới đang chờ đợi phía trước nhưng hứa hẹn hiệu quả cao hơn, đột phá hơn để cùng góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Công ty trong giai đoạn mới.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi:

Các chàng trai của BuCA tạo dáng chụp ảnh trên du thuyền

Em nhỏ háo hức khi được đi du thuyền

Đêm Gala được tổ chức với không khí vui vẻ, sang trọng

CBNV BuCA cùng hồi tưởng lại chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển

CBNV BuCA chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala


Share Us :