Trong không khí vui mừng chào đón ngày đại lễ Quốc Khánh mùng 2/9, Công ty Cổ phần BuCA xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý Đối tác lời chúc sức khỏe dồi dào, và công việc kinh doanh cuối năm 2019 gặp nhiều thuận lợi, có nhiều sự bứt phá.

Kính gửi Quý khách hàng và Quý Đối tác,

Trong không khí vui mừng chào đón ngày đại lễ Quốc Khánh mùng 2/9, Công ty Cổ phần BuCA xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Đối tác lời chúc sức khỏe dồi dào, và công việc kinh doanh cuối năm 2019 gặp nhiều thuận lợi, có nhiều sự bứt phá.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự tin tưởng của Quý khách hàng – Đối tác là thước đo giá trị tinh thần cho sự thành công của BuCA suốt thời gian vừa qua. Trong năm 2019, toàn thể CBCNV BuCA chia sẻ chung một tầm nhìn và sự quyết tâm mang đến cho Quý khách hàng - Đối tác sản phẩm/dịch vụ phần mềm tối ưu và lắng nghe những phản hồi của Quý khách hàng - Đối tác một cách chân thành nhất.

Chào đón Ngày Quốc khánh 2/9, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới Quý khách – Đối tác đã quan tâm, đồng hành với BuCA trong những năm vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng – Đối tác một ngày lễ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên gia đình.

Share Us :