« Hand in hand – Fire together » đúng với tinh thần này, CBNV BuCA đã vừa trải qua một kỳ nghỉ vui vẻ, gắn kết và « cháy » hết mình.

Đầu tháng 9 vừa qua, Công ty Cổ phần BuCA đã tổ chức du lịch cho CBNV. Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm tại huyện đảo Cát bà xinh đẹp với chủ đề “Hand in hand – Fire together ”. Đúng với tinh thần này, CBNV BuCA đã vừa trải qua một kỳ nghỉ vui vẻ, gắn kết và « cháy » hết mình.

Trong chuyến du lịch, Đoàn không chỉ tham quan những cảnh đẹp thơ mộng của thị trấn Cát Bà như tham quan vịnh Lan Hạ, đảo khỉ  mà còn có nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền kayak, tắm biển, đi dạo đêm, hát hò ngay bên bờ biển và thưởng thức hải sản…

Đặc biệt nhất trong chuyến đi này chính là đêm Gala Dinner với cuộc thi Top Model 4.0 đầy cảm xúc và thực sự bùng nổ.

Cuộc thi thời trang với chủ đề công nghệ 4.0, các đội thi đã cho thấy khả năng sáng tạo không giới hạn, độ “chất” của người làm công nghệ và tinh thần vui chơi hết mình.

Những bộ trang phục được thiết kế một cách đầy ngẫu hứng, sáng tạo. Phong cách trình diễn của người mẫu tự nhiên nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả mang đến một đêm thi bùng bổ, thỏa mãn mọi ánh nhìn và “đã” về cảm xúc.

Sau chuyến đi, hành lý của các BuCAER mang về không chỉ có nắng gió biển xanh, mà mỗi người trong đoàn đều gói ghém những khoảnh khắc đẹp để lưu giữ. Đó chính là khoảnh khắc cùng nhau vui chơi, trải nghiệm và hơn hết để nạp thêm năng lượng để bước vào giai đoạn làm việc mới hăng say hơn – năng suất và hiệu quả hơn!

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi:

Xem thêm ảnh tại: http://buca.vn/hinh-anh 

Share Us :