BUCA VÀ "CHUYỂN ĐỔI SỐ" TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC

BuCA luôn nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm không chỉ trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán; An sinh xã hội mà còn ở cả lĩnh vực Giáo dục.

Ngày 25/11/2022 vừa qua, BuCA cùng với đối tác chiến lược Viettel (VTS) đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội, phòng Khảo thí cùng hơn 100 hiệu trưởng và giáo viên trên địa bàn Hà Nội. Trong buổi làm việc BuCA đã song hành cùng VTS giới thiệu công cụ hỗ trợ kiểm định chất lượng giáo dục để đồng hành cùng các trường để hoàn thành nhiệm vụ tự đánh giá theo đúng tiến độ 31/12/2022. Công cụ này hỗ trợ hữu hiệu, toàn diện tới trên 90% khối lượng công việc tự đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường, giúp nhà trường và các cấp quản lý giải quyết khối lượng công việc một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời. 

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội đã đánh giá cao giải pháp về Kiểm định chất lượng giáo dục. Hy vọng giải pháp này sẽ đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của người dùng và có những phản hồi tích cực từ thị trường.

.


Share Us :