Trước nỗi đau mất mát vô cùng to lớn của người dân vùng thiên tai bão lũ, với tinh thần tương thân tương ái, Công ty Cố phần BuCA đã tham gia ủng hộ 30 triệu đồng, góp phần hỗ trợ bà con vùng lũ chịu thiệt hại.

Trong thời gian vừa qua, mưa lớn đã gây lũ lụt tại các tỉnh miền Trung  nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng làm chết, mất tích và bị thương nhiều người. Hàng trăm ngôi nhà của người dân bị lũ cuốn trôi, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập chìm trong nước, hàng ngàn gia đình phải sống trong cảnh màn trời, chiếu đất và bị cô lập. Cuộc sống của người dân bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu lương thực, thực phẩm...

Cuộc sống của bà con vùng bị lũ lụt vô cùng khó khăn

Phát huy tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ làm giảm bớt nỗi đau thương mất mát, khó khăn chồng chất của đồng bào vùng mưa lũ, Công ty Cổ phần BuCA đã tham gia chương trình Đêm nhạc thiện nguyện với chủ đề “‘Thương về miền bão lũ” do Công đoàn các đơn vị Khối Tài chính tỉnh Quảng Bình tổ chức vào ngày 29/9 vừa qua.

Tại chương trình, BuCA đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng, số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng nhà phao chống lũ, giúp bà con có thể chủ động đối phó với lũ dâng cao trong nhiều ngày.

Nhà phao sẽ giúp bà con chủ động đối phó với lũ lụt trong nhiều ngày

Đại diện Công ty Cổ phần BuCA, chị Trần Thị Bắc – Giám đốc khối Kinh doanh chia sẻ: “Những hoạt động thiện nguyện vì an sinh xã hội luôn được BuCA hết sức chú trọng. Tại chương trình thiện nguyện “Thương về miền bão lũ” lần này, chúng tôi xin đóng góp một chút tấm lòng, hy vọng có thể vơi đi được phần nào những khó khăn và thiếu thốn mà bà con đang phải trải qua để sớm ổn định cuộc sống”.


Share Us :