Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), BuCA tưng bừng tổ chức các hoạt động ý nghĩa chúc mừng chị em phụ nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả.

Ngày 18/10, tại Công viên Mùa Hạ, Khu đô thị xanh Ecopark đã diễn ra hội thi “BUCA CHEFS”, ngày hội nấu ăn đầy ý nghĩa của các chàng trai trẻ dành tặng các chị các bạn nữ nhân ngày 20/10. Trong cuộc thi này, các chàng trai của BucCA có dịp chứng tỏ rằng mình không chỉ là những người đàn ông “xuất chúng” trong công việc mà còn khéo léo, đảm đang khi vào bếp. 

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay nam. Kết thúc chương trình, 03 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm ẩm thực đặc sắc, thơm ngon, có ý nghĩa với các phong cách trình bày độc đáo, một số món ăn được đầu tư khá công phu cả về nguyên liệu, ý tưởng. 

Bên cạnh cuộc thi “BUCA CHEFS”, Các trò chơi vận động vui nhộn được diễn ra rất sôi nổi, đầy ắp tiếng cười.

Hội thi “BUCA CHEFS” chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một hoạt động có ý nghĩa, đạt hiệu quả cao trong việc tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của CBNV Công ty.

Kết thúc phần thi, chị em BUCA được thưởng thức những món nướng do chính tay các anh vào bếp.

Dưới đây là hình ảnh ấn tượng về chương trình:

Công tác trang trí của đáng mày râu BuCA

Cuộc thi BuCA chefs bắt đầu với 3 đội thi

Đội thi Con Cáo đang bắt đầu với những miếng thịt nướng đầu tiên

Thành quả hấp dẫn của một đội thi

Ban giám khảo chấm điểm món ăn

Ban giám khảo trao phần thưởng cho các đội thi

CBNV BuCA chụp ảnh lưu niệm tại EcoparkShare Us :