Nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ từ phía Ban Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Thái Bình, Công ty Cổ phần BuCA tổ chức các khóa tập huấn triển khai phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime cho gần 300 đơn vị HCSN trên toàn tỉnh Thái Bình diễn ra từ ngày 09/08-05/10/2018.

BuCA phối hợp với Sở Tài chính tỉnh Thái Bình mở liên tiếp 8 khóa tập huấn tại 8 huyện/thành phố:

Ngày 5/10 vừa qua, Công ty CP BuCA phối hợp với Phòng Tài chính TP. Thái Bình triển khai khóa tập huấn chuyển giao phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime cho 19 đơn vị trên địa bàn. Đây là khóa triển khai cuối cùng sau 2 tháng triển khai trên toàn tỉnh Thái Bình.

Ông Vũ Việt Phương – Phó Phòng Tài chính TP. Thái Bình phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, ông Vũ Việt Phương – Phó Phòng Tài chính TP. Thái Bình nêu rõ yêu cầu, nhiệm vụ và ý nghĩa của việc đưa ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tài chính dự án đầu tư trên địa bàn. Ông Vũ Việt Phương cũng nhấn mạnh việc triển khai ứng dụng CNTT là mong muốn từ lâu của Sở Tài chính, bởi chỉ khi có áp dụng CNTT thì mới có thể khắc phục được tình trạng chậm trễ, tính chính xác trong công tác tổng hợp báo cáo đồng thời nâng cao hiệu quả quản lý các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Anh Phùng Như Tùng - Giảng viên Công ty CP BuCA hướng dẫn học viên sử dụng phần mềm

Kết thúc khóa học, 100% các đơn vị đều hài lòng và thấy rõ những tiện ích thiết thực khi ứng dụng phần mềm i-BigTime trong công việc.

Ngày 20-21/09/2018: Công ty CP BuCA phối hợp cùng với Phòng Tài chính huyện Tiền Hải triển khai khóa tập huấn nâng cấp, chuyển giao phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime cho 35 đơn vị trực thuộc Phòng.

Ông Phạm Ngọc Bích – Phó Phòng Tài chính huyện Tiền Hải phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Tham gia khóa tập huấn, ông Phạm Ngọc Bích – Phó Phòng Tài chính huyện Tiền Hải phát biểu khai mạc, đồng thời quán triệt tinh thần học tập tới các học viên để việc áp dụng phần mềm trong công việc đạt hiệu quả cao.

Sau 2 ngày tập huấn, các đơn vị đánh giá cao phần mềm của BuCA bởi tính năng của phần mềm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các đơn vị trong công tác quản lý tài chính chủ đầu tư.

Ngày 14-15/09/2018: Tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp huyện Hưng Hà, BuCA đã phối hợp với Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Hưng Hà tổ chức khóa tập huấn nâng cấp phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime cho đội ngũ cán bộ làm công tác kế toán tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Đức Điềm – Phó Phòng Tài Chính huyện Hưng Hà phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Tại khóa tập huấn, 35 công chức kế toán đại diện cho 35 đơn vị thuộc huyện Hưng Hà đã được các Giảng viên phần mềm của BuCA trực tiếp hướng dẫn những thao tác, tính năng mới khi nâng cấp phần mềm i-BigTime.

Kết thúc khóa tập huấn, 100% các đơn vị tham gia đều hài lòng những tiện ích mà phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime mang lại.

Ngày 8 – 9/09/2018: BuCA phối hợp với Phòng Tái chính huyện Đông Hưng tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime cho 41 đơn vị của huyện.

Bà Trần Thị Hồng Thúy – Phó Phòng Tài chính huyện Đông Hưng phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Phát biểu tại lễ khai mạc khóa tập huấn, bà Trần Thị Hồng Thúy – Phó Phòng Tài chính huyện Đông Hưng đánh giá phần mềm kế toán Chủ đầu tư i-BigTime mang lại những lợi ích vượt trội, khắc phục những khó khăn mà huyện đang gặp phải. Trong đó phần mềm kế toán Chủ đầu tư là một trong những phần mềm có ứng dụng quan trọng hỗ trợ các chủ đầu tư, ban quản lý dự án quản lý hiệu quả nguồn vốn đầu tư của đơn vị, tổng hợp cung cấp số liệu kịp thời, chính xác, đầy đủ cho công tác quản lý nguồn vốn của chủ đầu tư.

Tại buổi tập huấn, Ban Lãnh đạo huyện cũng yêu cầu các đơn vị tham gia học tập nghiêm túc để khóa tập huấn được diễn ra tốt đẹp.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa tập huấn, cán bộ kế toán của các đơn vị đã được giảng viên BuCA hướng dẫn tận tình các thao tác sử dụng phần mềm đồng thời thực hành ngay trên số liệu thực tế của từng đơn vị.

Kết thúc khóa tập huấn chị Đinh Thị Bích Ngọc – Đại diện Công ty Cổ phần BuCA cám ơn Ban Lãnh đạo huyện Đông Hưng đã tạo điều kiện cho công ty tổ chức khóa tập huấn thành công. Kính chúc Đông Hưng ngày càng phát triển vững mạnh.

Ngày 27 – 28/08/2018: BuCA đã tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime dành cho 38 đơn vị thuộc huyện Quỳnh Phụ.

Ông Nguyễn Văn Phát – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện Quỳnh Phụ phát biểu khai mạc khóa tập huấn

Phát biểu tại khóa tập huấn, ông Nguyễn Văn Phát – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện Quỳnh Phụ cho biết: “Công ty Cổ phần BuCA đã triển khai thành công phần mềm Kế toán Chủ đầu tư tại nhiều tỉnh/thành trên cả nước. Các đơn vị đều rất hài lòng với những tiện ích mà phần mềm BuCA mang lại. Chính vì vậy, tôi mong muốn với sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên, trợ giảng của BuCA sẽ giúp cho các học viên ứng dụng thành công phần mềm Kế toán Chủ đầu tư trong công tác nghiệp vụ của mình”.

Anh Nguyễn Thái Hưng - Giảng viên của BuCA

Ý thức được tầm quan trọng của khóa tập huấn, các đơn vị tham gia đầy đủ, đúng giờ, thái độ học tập nghiêm túc. Bên cạnh đó, các học viên cũng chủ động đưa ra những vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm và các nghiệp vụ kế toán để được giải đáp.

Sau khóa tập huấn, 100% các đơn vị đều hài lòng và thấy rõ những tiện ích thiết thực khi ứng dụng phần mềm của BuCA trong công việc.

Ngày 21-22/08/2018: Công ty Cổ phần BuCA phối hợp với Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Thái Thụy tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime.

Ông Phạm Văn Trường – Phó Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Thái Thụy

Khóa tập huấn có sự tham gia của ông Phạm Văn Trường – Phó Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Thái Thụy cùng các lãnh đạo, cán bộ chuyên môn là đại diện của 48 đơn vị trên địa bàn huyện và giảng viên của Công ty Cổ phần BuCA.

Anh Nguyễn Thái Hưng - Giảng viên của BuCA

Kết thúc khóa tập huấn, các đơn vị tham gia đều nắm đươc các thao tác sử dụng phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime.

Ngày 14-15/08/2018: BuCA triển khai khóa tập huấn phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime tại huyện Vũ Thư với sự tham gia của đại diện 30 đơn vị.

Ông Lại Anh Tuấn - Phó Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Vũ Thư 

Hướng dẫn các đơn vị khai thác tiện ích của phần mềm là anh Phùng Như Tùng – Giảng viên chính của BuCA. Trong 2 ngày diễn ra khóa tập huấn, các học viên tham gia đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc. Với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên và đội ngũ trợ giảng của BuCA, các học viên đã thao tác thành thạo phần mềm của BuCA.

Anh Phùng Như Tùng – Giảng viên chính của khóa tập huấn

Ngày 09 – 10/-08/2017: Khóa tập huấn triển khai phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime được diễn ra tại huyện Kiến Xương với sự tham gia của đại diện 37 đơn vị thuộc huyện Kiến Xương.

Tham dự khóa tập huấn, ông Phan Thanh Đãi – Phó Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Kiến Xương phát biểu khai mạc cho biết: “Phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime là một trong những phần mềm ứng dụng quan trọng, hỗ trợ các chủ đầu tư, Ban Quản lý dự án quản lý hiệu quả nguồn vốn đầu tư của đơn vị; tổng hợp cung cấp số liệu đơn vị đầy đủ, chính xác giúp cho công tác quản lý được hiệu quả. Có thể nói, phần mềm i-BigTime mang nhiều lợi ích vượt trội, khắc phục những khó khăn trong nghiệp vụ mà huyện đang gặp phải”.

Ý thức được tầm quan trọng của khóa tập huấn, các học viên tham gia đầy đủ hơn, tinh thần học tập nghiêm túc. Anh Phùng Như Tùng- Giảng viên chính của khóa tập huấn từng bước hướng dẫn các học viên khai thác tiện ích của phần mềm i-BigTime. Học viên tích cực đưa ra những thắc mắc của mình về phần mềm và nghiệp vụ kế toán để được giảng viên giải đáp làm cho buổi học trở nên sôi nổi.

Kết thúc khóa học, chị Đinh Thị Bích Ngọc – Đại diện Công ty Cổ phần BuCA cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Ban Lãnh đạo Phòng Tài chính huyện Kiến Xương đã tạo điều kiện để Công ty tổ chức khóa tập huấn.

Hệ thống phần mềm quản lý đầu tư Xây dựng cơ bản BigTime bao gồm: Phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime và phần mềm Tổng hợp vốn đầu tư Xây dựng cơ bản is-BigTime. Phần mềm Kế toán Chủ đầu tư i-BigTime là giải pháp hiện đại hóa công tác quản lý tài chính đầu tư cho các Ban Quản lý dự án với những điểm mạnh như: Tự động tính khấu hao tài sản cố định hàng năm, tính lương linh hoạt, công nợ chặt chẽ, tự động tính giá xuất kho …

Share Us :