Ngày 13/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra ngày hội công nghệ toàn quốc – Vietnam Web Summit 2018.

Vietnam Web Summit 2018 với những nội dung xoay quanh những vấn đề nóng nhất trong ngành công nghệ hiện nay, liên quan trực tiếp đến: Blockchain - Fintech, Trending technologies, Cloud, Sever, Architecture, Cybersecurity, Data Science, Front-End, product Management, UX/UI, Design, Digital Marketing, Business Management, Growth Hacking.

Toàn cảnh hội thảo Vietnam Web Summit 2018

Sự kiện năm nay đã quy tụ các tập đoàn Công nghệ lớn trên thế giới như: Google, Facebook, Microsoft, Nielsen,... mang đến cho người tham dự những nội dung đặc sắc nhất, cập nhật những kiến thức công nghệ độc quyền nhất tại hiện nay.

Diễn giả giới thiệu xu hướng công nghệ mới hiện nay

Chương trình Vietnam Web Summit 2018 cũng có sự tham gia của các CBNV đến từ Trung tâm phát triển phần mềm của Công ty Cổ phần BuCA. Đây cũng được xem là cơ hội để CBNV BuCA cập nhật được những kiến thức chuyên sâu nhất từ các chuyên gia hàng đầu về xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

CBNV Công ty Cổ phần BuCA tham dự chương trình

Với những giá trị cốt lõi là phục vụ và phát triển cộng đồng, Vietnam Web Summit không chỉ là một sự kiện công nghệ đơn thuần mà nó còn được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao, được xem là những chiếc đòn bẩy mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ tại Việt Nam có nhiều cơ hội gặp gỡ kết nối với các đối tác và những nhà đầu tư tiềm năng nhất thế giới. Cũng qua sự kiện Vietnam Web Summit 2018 đã trở thành một sân chơi không thể thiếu dành cho mọi cá nhân, tổ chức lớn nhỏ đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ Web.

Share Us :