200 chiếc balo dành tặng cho các em học sinh trong Chương trình Trại hè Tủ sách Lam Sơn được trao tặng bởi Công ty Cổ phần BuCA.

Vừa qua, ngày 9/6/2018 tại Thanh Hóa, trong khuôn khổ Chương trình Trại hè Tủ sách Lam Sơn, Công ty Cổ phần BuCA đã trao tặng 200 chiếc balo tới các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Nguyễn Đăng Đạt – Giám đốc Kinh doanh khu vực II, Đại diện Công ty Cổ phần BuCA tham dự Chương trình Trại hè Tủ sách Lam Sơn 

Tủ sách Lam Sơn là chương trình thiện nguyện nhằm hỗ trợ để phát triển hệ thống thư viện sách với quy mô nhỏ, dạng mô hình “Tủ sách lớp học” đến tất cả các học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh. Dự án hướng tới mục tiêu khơi gợi trong học sinh niềm đam mê đọc sách, hình thành và duy trì thói quen chủ động đọc, học, tìm tòi tri thức, từ đó hoàn thiện nhân cách, hình thành chí hướng lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

Trại hè Tủ sách Lam Sơn là chương trình thiện nguyện do Dự án Tủ sách Lam Sơn tổ chức, với sự đồng hành của các nhà tài trợ.

Lần đầu tiên được tổ chức, Trại hè Tủ sách Lam Sơn là dịp đặc biệt để các học sinh ưu tú của xứ Thanh được trải nghiệm văn hóa đọc thông qua các hoạt động cùng nhau đọc sách, kết hợp vui chơi, giao lưu và chia sẻ kiến thức, kỹ năng mềm. Các nội dung chính của Trại hè bao gồm “Cùng đọc - cùng chơi”, “Cùng đọc sách - cùng xem phim”, “Cùng đọc sách - cùng vẽ tranh”, “Đọc sách về kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em”, “Đọc sách và tham gia giao thông an toàn”, “Ơn giời đại sứ đọc đây rồi”….

Ông Nguyễn Đăng Đạt – Giám đốc Kinh doanh khu vực II, Đại diện Công ty Cổ phần BuCA tham dự Chương trình Trại hè Tủ sách Lam Sơn chia sẻ: “ BuCA là doanh nghiệp đã đồng hành cùng Tủ sách Lam Sơn từ khi Dự án bắt đầu thành lập. Chúng tôi nhận thấy đây là chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thiết thực giúp các em học sinh có thêm những cơ hội tiếp cận với tri thức nhân loại thông qua việc đọc sách một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Tham gia trại hè do Tủ sách Lam Sơn tổ chức lần này, BuCA rất vui khi trao 200 chiếc balo cho các cháu học sinh tham dự Trại hè. Dù chỉ là món quà nhỏ nhưng chúng tôi hy vọng sẽ góp phần khích lệ, động viên các em vươn lên trong học tập và tu dưỡng đạo đức.

Với bề dày 15 năm hình thành và phát triển, không chỉ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực phần mềm, Công ty Cổ phần BuCA còn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm “BuCA – Cùng chia sẻ”. Tính đến nay, BuCA đã tài trợ nhiều chương trình khuyến học, cụ thể: Trao tặng phần mềm quản lý thư viện cho các trường tại huyện Mường Lát – Thanh Hóa, trao tặng học bổng cho sinh viên Khoa Kinh Tế - Học viện Tài Chính, đồng hành cùng Dự án Tủ sách Lam Sơn trong nhiều chương trình,…

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Ông Nguyễn Đăng Đạt trao quà cho các em học sinh

Các em học sinh vui vẻ khi nhận được món quà của BuCA

Những bức tranh sinh động được vẽ bởi các em học sinh trong Chương trình Trại hè Tủ sách Lam Sơn


Share Us :