BuCA hân hạnh tham dự và tài trợ chương trình “Chung tay xây dựng nhà ở cho người có công và hộ nghèo tỉnh Hưng Yên năm 2019 – 2020” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Đỗ Tiến Sỹ, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên cho biết, những năm qua, công tác bảo đảm an sinh xã hội của tỉnh Hưng Yên luôn được các cấp Ủy Đảng, chính quyền quan tâm thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Đặc biệt, chương trình hỗ trợ về nhà ở cho người có công và hộ nghèo đã nhận được sự đầu tư về ngân sách của tỉnh và các địa phương, sự chung tay ủng hộ của các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân.

Năm nay, Công ty Cổ phần BuCA và gần 130 đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã đồng hành cùng chương trình với tổng số tiền gần 40 tỉ đồng. Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận tài trợ, ghi nhận những tình cảm quý báu, những nghĩa cử cao đẹp và trao tặng kỷ niệm chương cho các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm.

Đồng thời, Ban chỉ đạo đã trao số tiền hỗ trợ 80 triệu đồng/căn cho 10 gia đình có công với cách mạng và trao tiền hỗ trợ xây nhà cho 10 hộ nghèo.

Ban chỉ đạo đã trao tiền hỗ trợ  cho gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo.

Đến nay, tỉnh Hưng Yên đã xây mới và sửa chữa nhà cho hơn 4.400 hộ gia đình với tổng kinh phí hỗ trợ 110 tỉ đồng, giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở vững chắc an toàn, ổn định cuộc sống.

Hiện tỉnh Hưng Yên còn khoảng 1.000 người có công và hộ nghèo cần được hỗ trợ xây mới nhà ở. Tỉnh phấn đấu đến hết năm 2020 sẽ hoàn thành xây nhà kiên cố cho người có công và hộ nghèo.

Ông Nguyễn Văn Phóng - Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên mong muốn thông qua chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa lòng nhân ái và tinh thần nhân văn để có nhiều hơn nữa những "ngôi nhà đại đoàn kết" được trao tặng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trong gần 20 năm hoạt động, đối với cộng đồng, BuCA luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất, đóng góp cho sự phát triển của xã hội bằng việc ủng hộ các chương trình thiện nguyện, tình nghĩa. BuCA tin tưởng rằng sự phát triển của công ty phải gắn liền với sự phát triển của cộng đồng, đó là bổn phận, là trách nhiệm, cũng là một trong những mục tiêu của công ty.

Share Us :